1. Trang Chủ
  2. Quán cà phê
  3. Check-in liền tay quán cà phê mới xuất hiện ở Đà Lạt
Check-in liền tay quán cà phê mới xuất hiện ở Đà Lạt

Check-in liền tay quán cà phê mới xuất hiện ở Đà Lạt

Không phải là không gian vintage, cổ điển hay lãng mạn, Ciao là quán cà phê mới xuất hiện ở Đà Lạt với không gian xanh thông thoáng.

Tọa lạc tại số 3/3 Mai Hắc Đế, Ciao coffee đang dần trở nên một địa điểm hẹn hò mới cho những ai muốn đổi không khí. Quán được trang trí khá đơn giản, hầu hết là không gian ngoài trời, bên cạnh dàn cây cảnh mát rượi. 

Không cầu kì hay phức tạp trong thiết kế, chỉ là vài bộ bàn ghế gỗ, vài cây dù đủ màu, vài chiếc đèn lồng và đàn ghi-ta cổ cùng dàn cây cảnh, cây bonsai, nhưng quán lại tạo được không gian thoáng đãng, trong lành. 

Chính không gian xanh tươi mát đã tạo nên vẻ ấn tượng và khác biệt cho quán. Hơn nữa quán còn sở hữu view ôm trọn thành phố, khiến cho nhiều thực khách thích thú. 

Không phải là quán cà phê sang trọng hay đắt tiền, menu quán cũng chỉ là những món thức uống truyền thống, giá lại quá mềm, thích hợp cho ai muốn tránh nóng hè, dừng chân nghỉ ngơi hay cần giải khát. 

Quán còn có hẳn một góc những chậu cây cảnh ươm sẵn như thế này, khách hàng có thể chọn lấy một chậu cây nếu thích, như một món quà mà quán muốn dành tặng cho khách hàng yêu quý. 

Nếu bạn cũng yêu thích không gian xanh và muốn ngắm cảnh thành phố thì check-in thử xem và cảm nhận nhé!

Địa chỉ: 3/3 Mai Hắc Đế

Nguồn: Theo Foody

 

 

 

Facebook chat